Thứ năm, 19/09/2019 - 15:27|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng Ngày 5/9, hòa chung với không khí trên cả nước. Trường tiểu học số 1 Phước Thắng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Về dự buổi lễ khai giảng có đồng chí: Mang Thành Tuyên chuyên viên phòng giáo dục. Đồng chí Phạm Văn Vinh phó Bí thư đảng ủy xã Phước Thắng. Chị Nguyễn Thị Ngãi Hội trưởng hội phụ huynh.

Chương trình lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trong khoảng một giờ, Nhưng đầy đủ các nội dung: mở đầu là phần đón học sinh vào lớp một tiếp theo là phần văn nghệ, sau phần nghi lễ chào cờ, hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, tiếp đến là phần trao quà cho học sinh nghèo và trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp một. Dưới đây là một số hình ảnh cuổi buổi lễ khai giảng.

Thầy Cáp Văn Nhân Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Đồng chí Phạm Văn Vinh đọc thư chủ tịch nước gửi CBGV – CNV và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Các em học sinh trong nhà trường được nhận bổng từ công ty công nghê AIVI

Đ/C: Mang Thành Tuyên trao học bổng của hội khuyến học Huyện cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng tháng ATGT trong buổi lễ khai giảng nhà trường trao mũ bảo hiểm của công ty Honda tài trợ cho các em học sinh lớp một.

Năm 2019 : 709