Wednesday, 10/08/2022 - 15:19|

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Hội đồng đội huyện Tuy Phước, chiều ngày 11/11/2021, Liên Đội trường Tiểu học số 1 Phước Thắng  đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của Chị Võ Thị Thu Thắm – Phó Bí thư Đoàn xã Phước Thắng, thầy Cáp Văn Nhân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Quốc Quân – Tổng phụ trách đội cùng 30 bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện cho hơn 390 đội viên nhi đồng tronng Liên đội.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020 – 2021. Đồng thời, Ban chỉ huy Liên đội đã xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2021 - 2022, nhằm thực hiện tốt chủ đề:

“Thiếu nhi Tuy Phước

Học tốt, chăm ngoan,

Vui khoẻ, an toàn”

Với mục đích thông qua các chương trình hoạt động, thu hút các bạn Đội viên tham gia đông đảo, tích cực rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, người Đội viên - Đoàn viên tốt xứng đáng danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”, 100% đại biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2021 - 2022 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội.

Năm 2022 : 4.446