Thứ bảy, 07/12/2019 - 08:03|

HỘI GIẢNG ĐẦU NĂM - NĂM HỌC 2019-2020

HOẠT ĐỘNG HỘI GIẢNG ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện theo Kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục&Đào tạo Tuy Phước năm học 2019-2020;

Căn cứ Kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường năm học 2019-2020;
            Ngày 28/9/2019 trường TH số 1 Phước Thắng tổ chức Hội giảng đầu năm, năm học 2019 – 2020 nhằm:

- Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên.

- Tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy ; tìm ra những phương pháp tối ưu để nâng cao hiệu quả dạy học.

- Đánh giá thực chất đội ngũ giáo viên từ đó xây dựng kế hoạch giảng dạy bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên và chất lượng đào tạo.

Tham gia Hội giảng có 100% giáo viên  tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh một cách khoa học, hợp lý, có hiệu quả HS chủ động lĩnh hội kiến thức. Giáo viên thực hiện tốt phương pháp dạy học theo nhóm, tích hợp các nội dung giáo dục vào trong các tiết dạy. Tiết dạy diễn ra tự nhiên, thoải mái, có hiệu quả.

Thực hiện việc đổi mới phương pháp dạy học theo nhóm, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh. Học sinh học tập tích cực, thảo luận, trao đổi nhóm sôi nổi…..

Giáo viên được phát huy khả năng của bản thân và được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy của đồng nghiệp.

Sau tiết dạy giáo viên đã thống nhất nội dung và cách thức giảng dạy từng bài, từng môn học của từng khối lớp.

Năm 2019 : 1.177