Saturday, 07/12/2019 - 08:05|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học số 1 Phước Thắng, ngày  26 tháng 10 năm 2019 vừa rồi, bộ phận chuyên môn nhà trường  đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.  Tham gia buổi sinh hoạt  có Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Cô giáo Ma Thị Tâm lên lớp tiết Ôn tập môn Lịch sử lớp Bốn; tiết dạy đã giúp giáo viên nắm lại các bước và những lưu ý khi dạy học theo hệ thống kiến thức ôn tập. Trong buổi sinh hoạt giáo viên cùng nhau tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện phương pháp  dạy học này. Sau đó giáo viên các khối đã nghiên cứu nội dung các bài để chọn đăng kí dạy học theo phương pháp này cho phù hợp với điều kiện về đồ dùng dạy học và đối tượng học sinh.

Buổi sinh hoạt  mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác giảng dạy và đây cũng là một hoạt động bổ ích nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI SINH HOẠT:

Năm 2019 : 1.177