Wednesday, 10/08/2022 - 15:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

 SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

TỰ NHIÊN& XÃ HỘI 1

DẠY THEO CHỦ ĐỀ: CỘNG ĐỒNG

Bài: Vui đón tết

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021của nhà trường, bộ phận chuyên môn trường cùng kế hoạch của Tổ 1, sáng ngày 26/12/2020. Tổ 1 đã thực hiện Sinh hoạt chuyên môn cấp trường dạy theo chủ đề: Cộng đồng, môn Tự nhiên - Xã hội lớp 1, bài: Vui đón tết. Về dự và chỉ đạo Sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Nguyễn Thị Mười - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong nhà trường cũng về dự đông đủ.

Trước khi vào dự tiết dạy minh họa, GV được nghe đ/c Nguyễn Thị Mười báo cáo về việc chỉ đạo thực hiện dạy học chủ đề theo CTGDPT 2018 đặc biệt là áp dụng vào dạy học môn Tự nhiên - Xã hội lớp 1.

Tiếp theo, giáo viên được dự tiết dạy minh họa bài Vui đón tết (2 tiết) do cô giáo Bùi Thị Hồng Thoa thể hiện, cô giáo đã áp dụng nhiều phương pháp dạy học trong các hoạt động Khám phá, Thực hành, Vận dụng.Với các hoạt động cơ bản của phương pháp, giáo viên đã vận dụng các hoạt động trò chơi sôi nổi, học sinh đã làm được các tấm thiệp có lời chúc mừng để tặng cho người thân, các em học sinh đã lĩnh hội được kiến thức và tự tin trình bày ý kiến trước tập thể lớp.

          Tiết học diễn ra nhịp nhàng, học sinh tích cực học tập, lớp học sinh động, đạt hiệu quả cao.

Cuối buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Thị Mười đã kết luận, biểu dương sự chuẩn bị chu đáo của Tổ 1 và của cá nhân cô Bùi Thị Hồng Thoa, đồng chí cũng hy vọng rằng Tổ 1 cũng như các tổ khác, tất cả GV tiếp tục thực hiện dạy học chủ đề theo Chương trình GDPT 2018 cho những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh dạy học

                   

 

              

 

                  

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 82
Năm 2022 : 4.446