Saturday, 01/10/2022 - 13:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

Sinh hoạt chuyên môn tiết Sinh hoạt lớp

Trong không khí vui tươi và phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chiều ngày 9/3/2019 trường TH số 1 Phước Thắng đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn, dự giờ một tiết sinh hoạt lớp theo chủ điểm “Yêu quý mẹ và cô”.

Tiết sinh hoạt lớp theo chủ điểm “Yêu quý mẹ và cô”

Tiết dạy đã thể hiện rõ phương pháp giảng dạy học theo nhóm giúp cho các em mạnh dạn tự tin khi phát biểu trước tập thể; xuyên suốt giờ học là không khí vui tươi, hào hứng và sôi nổi của cô giáo Nguyễn Thị Mộng Thường và học sinh lớp 5A3; các em đã được tham gia nhiều hoạt động nhóm, cùng nhiều chương trình trò chơi hấp dẫn và bổ ích. Đặc biệt sôi nổi và hấp dẫn là phần các em tự lên dẫn chương trình và tham gia trò chơi “Bắn máy bay”.

Trò chơi "Bắn máy bay" diễn ra trong không khí vui tươi,...

Dưới sự hướng dẫn của cô chủ nhiệm, bạn Yến Linh đảm nhiệm dẫn chương trình rất tự tin và dí dỏm khiến không khí cả lớp trở nên sôi nổi và vui nhộn hơn bao giờ hết.

Các em cùng nhau chia sẻ những món quà mà mình đã chuẩn bị để dành tặng cho người phụ nữ mà các em yêu quý nhân ngày mùng 8-3. Bạn nào cũng háo hức muốn cho cả lớp biết món quà đặc biệt của mình. Bạn thì vẽ tranh tặng cô giáo, bạn sưu tầm tranh về mẹ, bạn làm thơ tặng mẹ, tặng cô giáo, . . .

 

 

Sau giờ học, các em học sinh đã tự rút ra được bài học ghi nhớ phải luôn biết vâng lời thầy cô và bố mẹ, chăm chỉ chịu khó để trở thành con ngoan trò giỏi.

Tiết học đã khép lại với bài bát Cô và mẹ để lại ấn tượng khó phai đối với các em học sinh cùng các thầy cô tới dự giờ. Đây cũng chính là tiết học được nhà trường đánh giá cao về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy học theo nhóm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 16
Năm 2022 : 6.200