Saturday, 07/12/2019 - 08:04|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới, thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Thực hiện hướng dẫn số 01-HD/HĐĐ ngày 16/9/2019 của Hội đồng đội huyện Tuy Phước về việc tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Sáng  ngày 12 tháng 10 năm 2019, liên đội trường TH Số 1 Phước Thắng tổ chức Đại hội liên đội nhằm đánh giá và tổng kết công tác đội năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng hoạt động  Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Đồng thời bầu ra BCH liên Đội năm học 2019-2020.

Quang cảnh đại hội

Đến dự đại hội có Chị Nguyễn Thị Trang  – Chủ tịch HĐĐ xã, Thầy Lê Tồn Vương TPT Trường TH Số 2 Phước Thắng, Thầy Ngô Quốc Hùng TPT trường THCS Phước Thắng, Thầy  Cáp Văn Nhân  –  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng 29 thầy cô và 60 đội viên TNNĐ cũng có mặt trong buổi đại hội.

Đại hội đã thống nhất bản Báo cáo công tác Đội năm học 2018 - 2019, trong bản báo cáo cũng chỉ ra một số thành tích nổi bật trong năm học vừa qua:

- Tham gia giao lưu “Nét chữ, nết người” cấp huyện: đạt 1 giải nhất một giải nhì,khuyến khích toàn đoàn và giải ba cấp tỉnh

- Tham gia giao lưu học sinh năng khiếu Môn Toán, Tiếng việt đạt 1 giải nhì, 3 giải b, 3 giải KK và 2 giải KK toàn đoàn.

- Tham gia hội thi TDTT cấp huyện đạt một giải nhì bật xa nam và giải nhất bật xa nam cấp Tỉnh.

- Tích cực tham gia các hội thi do ngành tổ chức như:

+ Hội thi kỹ năng chuyên môn đội cấp huyện: Đạt một giải nhì, 2 giải khuyến khích và giải ba toàn đoàn.

Em Hồ Nguyễn Tường Quyên thay mặt đoàn chủ tịch trình bày bản báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019

và dự phảo phương hướng năm học 2019– 2020

Đại hội cũng thống nhất về phương hướng hoạt động đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, trong đó 6/6 chi đội phấn đấu chi đội mạnh, Liên đội phấn đấu giữ vững liên đội mạnh.

Về dự vào chỉ đạo đại hội Chị Nguyễn Thị Trang – HĐĐ xã đã ghi nhận những thành tích mà liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua và hy vọng liên đội tiếp tục giữ vững danh hiệu liên đội mạnh trong năm học này.

Chị Nguyễn Thị Trang – Chủ tịch hội đồng Đội xã phát biểu trong đại hội

Thầy Cáp Văn Nhân  – thay mặt cho Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường phát biểu tại đại hội, Thầy chúc mừng những thành tích mà liên Đội đã đạt được trong năm học vừa qua, bên cạnh đó thầy cũng chỉ ra những khuyết điểm mà liên đội cần cố gắng hơn nữa trong năm học này.

Thầy Cáp Văn Nhân  –  Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới năm học 2019 – 2020 gồm 11 đội viên

1.Hồ Nguyễn Tương Quyên

2.Vũ Thị Thủy Tiên

3.Huỳnh Trần Linh Giang

4.Mai Thị Phương Nhã

5.Trần Thảo Ly

6. Nguyễn Trần Đăng Khoa

7.Đăng Phương Nguyên

8.Nguyễn Minh Thắng

9.Phạm Ngọc Đoan Hân

10.Phạm Quỳnh Như

11.Châu Võ Trà My

BCH Liên đội năm học 2019-2020.

Năm 2019 : 1.177