Wednesday, 21/08/2019 - 07:37|

LỄ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội trường TH số 1 Phước Thắng tổ chức lễ kỷ miệm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/ 03/1931 – 26/03/2019) Hội thi kỹ năng chuyên môn đội cho các khối lớp 3,4,5 và tổ chức kết nạp đội viên mới cho các em nhi đồng khối lớp 3.

Về dự lễ kỷ niệm có chị : Nguyễn Thị Trang phó Bí thư Đoàn - Chủ tịch hội đồng đội xã Phước Thắng.

Chị Nguyễn Thị Trang cho các em biết một số nét cơ bản về Đoàn qua 88 năm xây dựng và trưởng thành.

Thầy Cáp Văn Nhân hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm

Và cũng trong buổi lễ kỷ niệm, Liên đội đã trao hai góc học tập và một chiếc xe đạp cho ba em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn nhất trong Liên đội.

Sau lễ kỹ niệm là phần thi kỹ năng chuyên môn đội của các chi đội:

Phần hát múa của chi đội 5a1

Phần thi nghi thức của chi đội 5a3

Những hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp,các lớp thể hiện rất tốt về phần thi nghi thức cũng như kiến thức đội của mình.kết quả hội thi như sau:

Giải nhất thuộc về chi đội: 5a3,4a1,3a1. Giải nhì thuộc về ba chi đội:5a1,4a2 và 3a2

Hội thi kết thúc nhưng để lại cho các em nhiều kỉ niệm đẹp,nó đã làm vơi đi sự căng thẳng của những tháng ngày học tập mệt mài của các em.

Quốc Quân

Năm 2019 : 509