Saturday, 03/12/2022 - 04:59|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THẮNG NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THẮNG

NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số Hướng dẫn số 07-HD/BTCTU, ngày 12/01/2022 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Công văn số 203-CV/HU, ngày 16/02/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025; Kế hoạch số 31-KH/ĐU, ngày 28/3/2022 của Đảng ủy xã Phước Thắng về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2022-2025

Về dự và động viên, chỉ đạo có đồng chí Huỳnh Thế Minh - Bí thư Đảng ủy Xã Phước Thắng, Đồng chí Nguyễn Văn Công  chủ Tịch UBND Xã Phước Thắng và các đồng chí Bí Thư Chi Bộ Các trường trên địa bàn xã.

Về phía nhà trường có đồng chí Cáp Văn Nhân- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng 17 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Tại Đại hội đồng chí Cáp Văn Nhân  Bí thư  chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ Trường Tiểu học, nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại Đại hội đã bầu đồng chí Cáp Văn Nhân giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thường - Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thường- Chi ủy viên.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Thế Minh - Bí thư  Đảng ủy xã Phước Thắng  thay mặt Đảng ủy xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi Bộ và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học số 1 Phước Thắng  phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học số 1 Phước Thắng  nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội

Đồng chí Cáp Văn Nhân trình bày báo cáo

Đồng chí Huỳnh Thế Minh Phát Biểu chỉ đạo đại hội

Các đồng chí trong chi ủy mới ra mắt đại hội