Saturday, 01/10/2022 - 11:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

 

 Đọc bài LưuHƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21 THÁNG 4

           Như chúng ta đã biết trong đời sống tinh thần của mỗi người, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta, nguồn tri thức vô biên dạy chúng ta biết sống và biết hi sinh. Có thể , sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn sâu kín của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên toàn thế giới. Đồng thời sách là một loại hình có khả năng lưu trữ lâu dài được giữ gìn cẩn thận trong hệ thống thư viện

              Hòa trong không khí vui tươi phẩn khởi chào mừng ngày sách Việt Nam 21/4.

             Thư viện tỉnh đã đến với trường tiểu học số 1 Phước Thắng lần 4  xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện mang tên “Ánh sáng tri thức’’.

             Trên ô tô thư viện lưu động đa phương tiện được trang bị  6 bộ máy tính, 1 máy chủ, phần mềm ứng dụng hoạt động, ti vi, máy chiếu - màn chiếu, máy phát điện, 100 ghế nhựa và nhiều thiết bị phục vụ cho bạn đọc. ở đó có hơn 2500 cuốn sách thuộc dự án này, chủ yếu là sách thiếu nhi rất đa dạng, phong phú về các nội dung, hình thức và thể loại.

     

 

Hoạt động các em tại thư viện trường

 

             

 

 

 

     Hình ảnh  hoạt động của thư viện tỉnh và trường hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4

Hòa trong không khí ngày sách Việt Nam 21/4 . Một lần nữa tôi mong muốn quý bạn đọc hãy đến thư viện trường Tiểu học số 1 Phước Thắng để đọc sách hàng giờ, hàng ngày và hàng tuần theo lịch đọc của các khối lớp, đã được quy định cụ thể trên lịch đọc sách tại thư viện. Và cuối cùng tôi mong rằng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hãy hưởng ứng và thực hiện “ Ngày sách Việt Nam 21/4” bằng hành động cụ thể như: quyên góp Sách giáo khoa, sách tham khảo, sách thiếu nhi...  để ủng hộ cho Thư viện nhà trường.

        Xin chân thành cảm ơn!  

                                                                                                               Người viết: Đặng Thị Thảo Vi   

 

                                                                                                                                                                                                           

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 12
Năm 2022 : 6.196