Friday, 17/09/2021 - 23:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung với không khí trên cả nước Sáng ngày 5/9/2020 Trường tiểu học số 1 Phước Thắng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Để đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch Covid-19, lễ khai giảng năm nay gọn nhẹ hơn. Bên cạnh việc chú trọng tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón năm học mới cho các em học sinh, giáo viên, nhà trường cũng chú trọng đến các hoạt động cụ thể bảo vệ môi trường trong lễ khai giảng như không thả bóng bay, không sử dụng túi nilon, chai nhựa…

Từ 6 giờ 45 phút sáng, sân trường  đã trở nên đông vui, nhộn nhịp, đầy ắp tiếng cười của các em học sinh. Thời tiết mát mẻ, cái nắng dịu nhẹ của những ngày đầu thu như góp thêm phần vào niềm hân hoan, phấn khởi của quý phụ huynh và học sinh trong ngày khai giảng.

Về tham dự buổi lễ khai giảng của nhà trường có Đ/c: Lê Thị Thùy Văn hóa xã hội xã, Đ/c: Nguyễn Thị Ngãi; Hội chữ thập đỏ xã, Đ/c: Trần Thị Thơ đài truyền thanh xã và Anh: Lê Minh Tú Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh.

Chương trình khai giảng diễn ra với những nghi thức long trọng: chào đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng đánh trống khai trường, đọc thư của Chủ tịch nước, tặng quà cho học sinh có thành tích nổi bật, vượt khó vươn lên trong học tập; tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới.

Lễ đón học sinh đầu cấp

    


Thầy Cáp Văn Nhân Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Đ/c: Lê Thị Thùy đọc thư chủ tịch nước gửi CBGV – CNV và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trao quà cho học sinh nghèo.

Hưởng ứng tháng ATGT trong buổi lễ khai giảng nhà trường trao mũ bảo hiểm của công ty Honda tài trợ cho các em học sinh lớp một.

                                                                                                                       Người viết: Lê Quốc Quân

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 79
Năm 2021 : 2.958