Tuesday, 18/05/2021 - 05:43|

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930-20/10/2020

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ

VIỆT NAM 20/10/1930-20/10/2020

Chiều ngày 19/10/2020 Công  Đoàn Trường TH số 1 Phước Thắng hân hoan tổ chức buổi  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2019).  Đến dự buổi kỷ niệm có đồng chí Cáp Văn Nhân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cùng 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường.

Trong buổi kỷ niệm tập thể cán bộ giáo viên nữ cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, từ khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho đến các phong trào chống giặc cứu nước thời phong kiến hay gần đây nhất là chống thực dân, đế quốc xâm lược. Phát huy truyền thống đó, trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên khẳng định mình, xứng đáng là lực lượng quan trọng trong xã hội cùng góp sức xây dựng đất nước, quê hương cũng như xây dựng một xã hội yên ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Cô Nguyễn Thị Mười thay mặt cho Ban nữ công tổng kết công tác nữ công năm học 2019-2020.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm , đồng chí Cáp Văn Nhân – thay mặt cho Ban chi ủy chi bộ, BGH nhà trường gửi lời chúc mừng đến quý cô nhân ngày đặc biệt dành riêng cho Phụ nữ Việt Nam.

Đại diện giáo viên cô Nguyễn Thị Như Ý gửi lời chúc mừng đến toàn thể giáo viên nữ.

Đồng chí Nguyễn Công Quang thay mặt toàn thể giáo viên nam gửi lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ.

Kết thúc buổi kỷ niệm Ban chấp hành Công Đoàn đã thông qua kết quả thi đua và khen thưởng năm học 2019-2020.  Trao tặng giấy khen cho 6 đồng chí đạt danh hiệuGiỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở năm học 2019- 2020.

Công Đoàn cũng đã kêu gọi sự đoàn kết, phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, hưởng ứng tích cực các phong trào của nhà trường và Công đoàn, nhằm góp phần thắng lợi các chỉ tiêu năm học.

Người viết: Nguyễn Mộng Thường

Năm 2021 : 1.932