Saturday, 07/12/2019 - 08:25|

LỄ KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Sáng ngày 20 /11/2019  Trường Tiểu học số 1 Phước Thắng  long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó chủ Tịch UBND xã Phước Thắng, sự hiện diện của Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh, thầy cô giáo nguyên là cựu giáo viên Trường Tiểu học số 1 Phước Thắng cùng toàn thể giáo viên trong trường.

Mở đầu buổi lễ thầy Cáp Văn Nhân – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong  khí thế của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam  thầy Nguyễn Đức Thanh – Chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam.

Để bày tỏ tấm lòng của mình đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường em Huỳnh Trần Linh Giang cũng đã gởi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô nhân ngày 20/11.

Đại diện chính quyền địa phương Đ/c  Nguyễn Văn Hùng phát biểu chúc mừng thầy cô giáo trong buổi kỉ niệm.

Cuối buổi kỉ niệm đại diện nhà trường tặng quà và hoa cho thầy cô giáo nguyên là cựu giáo viên Trường Tiểu học số 1 Phước Thắng.

Năm 2019 : 1.177