Friday, 29/05/2020 - 09:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

        Sáng ngày 20/11/2018 toàn trường Tiểu học số 1 Phước Thắng  đã long trọng tổ chức buổi lễ tọa đàm kỉ niệm 36 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/2018). Về tham dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư đảng ủy xã Phước Thắng;  Bà Nguyễn Thị Ngãi – Hội Trưởng hội cha mẹ học sinh . Đặc biệt có sự tham dự của thầy, cô từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu theo chế độ, cùng với 30 thầy cô giáo cán bộ công nhân viên trong nhà trường.

        Mở đầu buổi tọa đàm là những lời ca, tiếng hát mộc mạc  của các em học sinh gửi lời tri ân, chúc mừng đến quý thầy cô làm cho không khí của hội trường thêm vui tươi, rộn ràng và trở nên thật nhiều ý nghĩa.  Sau phần giao lưu văn nghệ vô cùng đặc sắc là  những bông hoa tươi thắm  mà các em  dâng lên quý thầy cô. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc những người lái đò thầm lặng đang ngày đêm miệt mài bên trang giáo án trong sự nghiệp trồng người.

          Tại buổi tọa đàm các đại biểu, thầy cô cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. 36 năm qua, ngày 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp cả nước. Truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề dạy học là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo.

       Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Vinh Phó Bí thư đảng ủy xã Phước Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến thầy ,cô cán bộ viên chức của nhà trường nhân ngày 20/11. Ông cũng chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của người giáo viên trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước.

         Thay mặt hội đồng nhà trường, thầy Hiệu trưởng đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm, những phần quà nhỏ đến các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu theo chế độ và tuyên dương khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2017-2018.

       Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của dân tộc.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 195
Năm 2020 : 1.025