Friday, 17/09/2021 - 23:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020


            Hòa chung không khí rộn rang củan hững ngày cuối năm học, sang ngày 15/7/2020, trường TH số 1 Phước Thắng đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự Buổi lễ Tổng kết. Về phía lãnh đạo địa phương có: Đ/c Phạm Văn Vinh Phó Bí thư Đảng ủy xã Phước Thắng, Đ/c: Nguyễn Thị Ngãi chủ Tịch Hội Khuyến Học xã. Về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có: Ông Nguyễn Minh Tú– Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy Cáp Văn Nhân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mười – phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 387 học sinh cũng có mặt trong buổi Lễ tổng kết.


Thầy Cáp Văn Nhân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học


           Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Thầy Cáp Văn Nhân - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm họcnày, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.
            Đ/c: PhạmVănVinh – Phó Bí Thư Đảng Uỷ xã cũng có bài phát biểu, biểu dương những thành tích tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

                                                                                           

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

        

          

          

          

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 79
Năm 2021 : 2.958