Friday, 29/05/2020 - 10:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

LỄ TRAO GIẢI THƯƠNG HUY CHƯƠNG VÀNG MÔN BẬT XA CẤP TỈNH

      Hiện nay, việc tập luyện và tham gia thi đấu điền kinh đã trở thành truyền thống hàng năm thu hút đông đảo học sinh tham gia tập luyện và thi đấu. Nội dung giảng dạy môn thể dục trong nhà trường tiểu học cũng rất đa dạng và phong phú.

      Trong các môn của điền kinh, bật xa là một phương tiện rèn luyện để phát triển các tố chất thể lực, thể chất đặc biệt là tốc độ, sức mạnh, sự phát triển linh hoạt, khéo léo và trở thành một môn thể thao.

      Vì thế trong thời gian vừa qua thầy và trò trường TH số 1 Phước Thắng cố gắng tập luyện môn thể dục “Nhảy bật xạ” đã tham gia thi cấp huyện em Hồ Huỳnh Nam học lớp 5A1 đạt giải Nhì và được chọn đi thi cấp tỉnh môn nhảy bật xa. Đây là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi người tập phải nắm vững những tư duy động tác đồng thời thực hiện động tác một cách nhịp nhàng, thuần thục. Với kinh nghiệm thực tế môn bật xa của các huấn luyện viên đã tập luyện và em Hồ Huỳnh Nam đã mang lại kết quả cao đạt giải Nhất trong hội thi cấp tỉnh.

      Trong buổi chào cờ sáng ngày 18/3/2019 trường TH số 1 Phước Thắng đã trao giải thưởng huy chương vàng cho em Hồ Huỳnh Nam.

 

 

 

Thầy Cáp Văn Nhân (Hiệu trưởng) trao huy chương vàng và tiền thưởng

    

     Đó là một thành tích xuất sắc nhất của môn thể dục thể thao trường TH số 1 Phước Thắng đã đạt được từ trước đến nay.                                                                                                                                                                                                                              Quang Tùng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 195
Năm 2020 : 1.025