Saturday, 23/10/2021 - 15:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ

VIỆT NAM 20/10/2019

          Sáng ngày 19/10/2019 Công  Đoàn Trường TH số 1 Phước Thắng hân hoan tổ chức buổi  kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2019).  Đến dự buổi kỷ niệm có đồng chí Cáp Văn Nhân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cùng 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường.

        Mở đầu buổi kỷ niệm các em học sinh của Liên đội dâng lên những bông hoa tươi thắm gửi lời tri ân sâu sắc đến quý cô nhân ngày 20/10.

        Trong buổi kỷ niệm tập thể cán bộ giáo viên nữ cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, từ khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho đến các phong trào chống giặc cứu nước thời phong kiến hay gần đây nhất là chống thực dân, đế quốc xâm lược. Ở bất cứ thời kỳ nào, phụ nữ Việt Nam đều thực hiện xuất sắc vai trò là người chiến sỹ kiên cường, bất khuất, là hậu phương vững chắc; đồng thời là người vợ, người mẹ đảm đang.  Phát huy truyền thống đó, trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên khẳng định mình, xứng đáng là lực lượng quan trọng trong xã hội cùng góp sức xây dựng đất nước, quê hương cũng như xây dựng một xã hội yên ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

          Cô Nguyễn Thị Mười thay mặt cho Ban nữ công tổng kết công tác nữ công năm học 2018-2019.

          Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm , đồng chí Cáp Văn Nhân – thay mặt cho Ban chi ủy chi bộ, BGH nhà trường gửi lời chúc mừng đến quý cô nhân ngày đặc biệt dành riêng cho Phụ nữ Việt Nam. Và cũng đã nhắc lại truyền thống tốt đẹp với những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

 

         Kết thúc buổi kỷ niệm Ban chấp hành Công Đoàn đã thông qua kết quả thi đua và khen thưởng năm học 2018-2019.  Trao tặng giấy khen cho 7 đồng chí đạt danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở năm học 2018- 2019. 

        Công Đoàn cũng đã kêu gọi sự đoàn kết, phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” ; thực hành tiết kiệm, khắc phục khó khăn; phấn đấu thực hiện đạt các chuẩn mực của người phụ nữ trong thời kì CNH- HĐH đất nước, hưởng ứng tích cực các phong trào của nhà trường và Công đoàn, nhằm góp phần thắng lợi các chỉ tiêu năm học.

                                                                                

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 33
Tháng 10 : 449
Năm 2021 : 4.241