Saturday, 01/10/2022 - 11:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Chiều ngày 20/11, Trường Tiểu học số 1 Phước Thắng long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh trong nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Tiểu học số 1 Phước Thắng.

      Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp Ông Phạm Văn Vinh, đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND-UBMTTQVN xã Phước Thắng, các nhà giáo đã nghỉ hưu, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể CB-VC-NLĐ đang công tác tại trường.

        Trong buổi lễ nhà trường đón nhận những bó hoa tươi thắm đó là tình cảm của địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, và càng ý nghĩa hơn khi quý thầy cô nhận được những bó hoa tươi thắm của các em học sinh trong Liên Đội. Nhà trường cũng gửi tặng những bó hoa tới quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Thầy Nguyễn Đức Thanh đại diện CĐCS nhà trường báo cáo truyền thống ngày nhà giáo Việt nam. Thầy Cáp Văn Nhân-Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 tổng kết và đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 9
Năm 2022 : 6.193