Wednesday, 05/08/2020 - 00:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

Tưng bừng ngày Hội đọc sách ở Trường TH số 1 Phước Thắng

Trường TH số 1 Phước Thắng tổ chức Ngày sách Việt Nam lần 5 theo chủ đề "Cùng chung tay lan tỏa tình yêu dành cho sách".

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, sáng nay 21/4/2018, Trường TH số 1 Phước Thắng tổ chức ngày Hội đọc sách lần thứ 5 năm học 2017 - 2018.  Với chủ đề “Cùng chung tay lan tỏa tình yêu dành cho sách”.

Ngày Hội đọc nhằm tôn vinh sách, tuyên truyền văn hóa đọc và với mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách trong nhà trường để góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc cho tương lai”. Đồng thời qua hoạt động này nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để cho học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Qua đó góp phần thực hiện phong trào “ Xây dựng Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

Học sinh khối lớp Một và khối lớp Hai tham gia hoạt động đọc sách.

Về tham dự ngày Hội đọc sách với nhà trường lần này có 16/16 lớp tham gia qua các hoạt động như: Xếp sách nghệ thuật, Thi đọc truyện theo sách, ....

Học sinh khối lớp Bốn và Khối lớp Năm tham gia hoạt động xếp sách nghệ thuật.

            Sau gần một buổi giao lưu, Ban tổ chức trao giải cho các lớp đạt thành tích cao:1C, 2A, 3A1, 4B và 5A1.    

Ngày Hội đọc sách lần thứ 5 của Trường TH số 1 Phước Thắng khép lại và một lần nữa  khắc sâu thêm trong tất cả các em học sinh nhà trường  ý thức về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 11
Năm 2020 : 1.343