Saturday, 03/12/2022 - 06:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh mùng 2  tháng  9. Sáng ngày 5/9/2022 Trường tiểu học số 1 Phước Thắng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Để đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch Covid-19, lễ khai giảng năm nay gọn nhẹ hơnBên cạnh việc chú trọng tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón năm học mới cho các em học sinh, giáo viên, nhà trường cũng chú trọng đến các hoạt động cụ thể bảo vệ môi trường trong lễ khai giảng như không thả bóng bay, không sử dụng túi nilon, chai nhựa…

Từ 6 giờ 45 phút sáng, sân trường  đã trở nên đông vui, nhộn nhịp, đầy ắp tiếng cười của các em học sinh. Thời tiết mát mẻ, cái nắng dịu nhẹ của những ngày đầu thu như góp thêm phần vào niềm hân hoan, phấn khởi của quý phụ huynh và học sinh trong ngày khai giảng.

Về tham dự buổi lễ khai giảng của nhà trường có đ/c: Phạm Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng Ủy xã Phước thắng, về phía nhà trường có Thầy cáp Văn Nhân – Hiêu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thường  - Phó hiệu trưởng và 29 CBGV, CNV nhà trường toàn thể học sinh cũng có mặt tại buổi khai giảng.

Chương trình khai giảng diễn ra với những nghi thức long trọng: chào đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng đánh trống khai trường, đọc thư của Chủ tịch nước, tặng quà cho học sinh có thành tích nổi bật, vượt khó vươn lên trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới.

Lễ đón học sinh đầu cấp    


Thầy Cáp Văn Nhân Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Đ/c: Phạm Văn Vinh đọc thư chủ tịch nước gửi CBGV – CNV và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

Trao quà cho học sinh nghèo.

 

Tác giả: Trường TH Số 1 Phước Thắng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 12 : 47
Năm 2022 : 7.654