Wednesday, 10/08/2022 - 15:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu theo chế độ.

Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu theo chế độ.

 

Sáng ngày 01/11/2021, Trường tiểu học số 1 Phước Thắng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với cô Nguyễn Thị Mười Phó Hiệu trưởng nhà trường.

 

 

Đ/c  Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó.Trưởng phòng trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với cô Nguyễn Thị Mười Phó Hiệu trưởng nhà trường.

 

            Tham dự buổi lễ, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có Đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó trưởng Phòng và Đ/c Nguyễn Văn Sang - Chuyên viên Tổ chức cán bộ. Về phía nhà trường có Thầy Cáp Văn Nhân Hiệu trưởng cùng toàn thể CBGV – CNV trong nhà trường cũng có mặt trong buổi lễ.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Sang – Chuyên viên Tổ chức cán bộ Phòng GDĐT đã thông qua Quyết định của UBND huyện Tuy Phước về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với cô Nguyễn Thị Mười Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Thừa ủy nhiệm của lãnh đạo UBND huyện, Đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó trưởng Phòng đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với cô Nguyễn Thị Mười.

  Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương đã ghi nhận sự cống hiến những thành tích đã đạt đượctrong quá trình công tác của cô Nguyễn Thị Mười cho sự nghiệp giáo dục nói chung cũng như những công hiến của cô tại trường tiểu học số 1 Phước Thắng.

 Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, cô đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.Vẫn biết hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Tập thể nhà trường xin kính chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 82
Năm 2022 : 4.446