Tuesday, 14/07/2020 - 20:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thắng

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

Hòa chung trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2018). Sáng ngày 20/10/2018 Công Đoàn Trường TH số 1 Phước Thắng hân hoan tổ chức buổi tọa đàm, gặp gỡ các nữ công chức, viên chức đang công tác tại trường.  Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Cáp Văn Nhân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cùng 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường.

 

          Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Cáp Văn Nhân đã chúc mừng các chị em nhân ngày đặc biệt dành riêng cho Phụ nữ Việt Nam. Và cũng đã nhắc lại truyền thống tốt đẹp với những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

 

           Các em học sinh của Liên đội cũng đã dâng lên những bông hoa tươi thắm nhất gửi lời tri ân sâu sắc đến quý cô nhân ngày 20/10 này.

 

            Trong buổi tọa đàm các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, từ khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho đến các phong trào chống giặc cứu nước thời phong kiến hay gần đây nhất là chống thực dân, đế quốc xâm lược. Ở bất cứ thời kỳ nào, phụ nữ Việt Nam đều thực hiện xuất sắc vai trò là người chiến sỹ kiên cường, bất khuất, là hậu phương vững chắc; đồng thời là người vợ, người mẹ đảm đang.  Phát huy truyền thống đó, trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên khẳng định mình, xứng đáng là lực lượng quan trọng trong xã hội cùng góp sức xây dựng đất nước, quê hương cũng như xây dựng một xã hội yên ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

 

     

    Kết thúc buổi tọa đàm Ban chấp hành Công Đoàn đã trao quà lưu niệm cho toàn bộ nữ công chức, viên chức đang công tác tại trường,  xét và công nhận 5 đồng chí đạt danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở năm học 2017- 2018.  Công Đoàn cũng đã kêu gọi sự đoàn kết, phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” ; thực hành tiết kiệm, khắc phục khó khăn; phấn đấu thực hiện đạt các chuẩn mực của người phụ nữ trong thời kì CNH- HĐH đất nước, hưởng ứng tích cực các phong trào của nhà trường và Công đoàn, nhằm góp phần thắng lợi các chỉ tiêu năm học.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         Nguyễn Thị Mộng Thường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 30
Năm 2020 : 1.249